GIỚI THIỆU

11/03/2019 23:30

OrderHangMy là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và ship hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam. Được thành lập từ năm 2018, đến nay, OrderHangMy đã tạo dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng hệ thống văn phòng, kho bãi hiện đại tại TPHCM, Los Angeles – Hoa Kỳ.

Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam tốt nhất trên thị trường, OrderHangMy tiếp tục có những cải tiến về chất lượng của dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

GIOI THIEU - ORDER HANG MY

Dịch vụ mua hàng hộ

Chúng tôi nhận order, mua hộ tất cả các loại hàng hóa từ tất cả các website của Mỹ cho khách hàng mà không đưa ra những giới hạn về trọng lượng và kích thước. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link các sản phẩn cần mua trên các trang thương mại điện tử của Mỹ cho nhân viên của OrderHangMy. Chúng tôi sẽ sử dụng tài khoản của mình để order và nhận hàng giúp bạn. Bằng kinh nghiệm và mối quan hệ với công ty thương mại điện tử tại Mỹ, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ MUA HÀNG HỘ

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận tải là mảng dịch vụ trọng yếu mà OrderHangMy hướng đến. Theo đó, chúng tôi tiến hành hoàn tất đơn hàng cho bạn bằng việc cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam sau khi đã mua hộ trên các web thương mại điện tử.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp cho chúng tôi tại  địa chỉ văn phòng ở California - Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo an toàn nhất và giá thành cạnh tranh nhất. OrderHangMy chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ kho, khách hàng có thể chủ động đến nhận hàng hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà của chúng tôi. Mức cước phí được tính tương tự với dịch vụ giao hàng trong nước.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0967921889

Email: admin@muahohangmy.com.vn

Hướng dẫn đặt hàng chi tiết: Xem thêm tại đây

Báo giá dịch vụ: Xem thêm tại đây