KINH NGHIỆM MUA HÀNG TRÊN AMAZON

17/04/2019 12:19

Amazon là trang mua sắm trực tuyến lớn tại Mỹ cũng như các cường quốc trên thế giới. Chính vì vậy, những sản phẩm trên trang thương mại điện tử này luôn được đánh giá cao về chất lượng, uy tín của người bán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một sản phẩm trong tay, hãy tham khảo ngay kinh nghiệm mua hàng trên Amazon để trở thành người tiêu dùng thông thái nhé!

Lựa chọn cách vận chuyển hàng

Bạn nên kiểm tra các thông tin về người bán, bởi các sản phẩm được nhiều người mua luôn có mục đánh giá chất lượng. Ngoài ra, riêng với Amazon, bạn có thể xem cách thức người bán chuyển hàng. Cụ thể:

Ship and sold by amazon.com: Cách vận chuyển này bạn nên lựa chọn, vì các sản phẩm sẽ được chính Amazon phân phối và ship hàng, vì thế hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng.

Sold by Seller and Fullfilled by Amazon: Với cách thức này, hàng hóa sẽ được người bán kí gửi tại hệ thống kho hàng của Amazon. Như vậy, bạn cũng khá yên tâm khi lựa chọn cách vận chuyển này.

Ship from and sold by seller: Đây là cách thức vận chuyển tiềm ần nhiều nguy cơ, bởi hình thức này được người bán trực tiếp vận chuyển cho khách hàng. Bạn không nên lựa chọn cách này. Đặc biệt khi địa chỉ người nhận hàng ở Việt Nam, rất dễ gặp phải tình trạng mất tiền nhưng không nhận được hàng.

Mua hàng của đối tác

Trên Amazon, phí ship được tính theo từng sản phẩm. Tuy nhiên luôn có ưu đãi dành cho khách hàng mua nhiều sản phẩm của cùng một shop. Vì thế, để giảm tiền vận chuyển, bạn có thể mua nhiều mặt hàng từ một người bán, tránh mua lẻ nhiều sản phẩm từ những đối tác khác nhau nhé!

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Thanh toán tiền hàng

Thông thường, trang mua sắm lớn hàng đầu nước Mỹ này sẽ yêu cầu chuyển khoản tiền hàng trước khi bạn nhận hàng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn bỏ tiền ra nhưng không biết hàng bạn nhận được có đảm bảo như quảng cáo không. Bạn không có bất kì điều gì đảm bảo nếu nhận hàng khác loại đã đặt, hoặc bị vỡ, hỏng, thậm chí người bán không đảm bảo uy tín, lừa đảo,… Vì vậy, bạn nên lưu ý khi mua hàng trên Amazon, không nên đặt cọc hoặc chuyển khoản trước thẳng đến người bán mà nên chuyển khoản qua bên thứ 3 uy tín, ở Mỹ thường là Paypal nhé!

Săn deal, săn sale

Một trong những chương trình cực hấp dẫn của các trang thương mại điện tử chính là các đợt giảm giá. Đây là dịp để các nhãn hàng xả những mẫu mã cũ, tăng lượng khách hàng tiềm năng, chính vì vậy, có những đợt giảm giá rất đậm. Bạn sẽ có cơ hội để mua những mặt hàng giảm 20-30%, thậm chí 50-70% nếu bạn canh được đúng thời điểm xả hàng và thật nhanh tay! Bạn có thể ghi nhớ một vài đợt sale đậm trong năm như Black Friday, Cyber Monday, Giáng sinh. Ngoài ra, để nắm bắt kịp thời và chính xác nhất các đợt giảm giá, bạn nên đăng kí nhận tin của Amazon để được thông báo sớm về các chương trình sale.

Địa chỉ uy tín để mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam

Các kinh nghiệm trên đều vô cùng hữu ích, tuy nhiên nếu bạn không có địa chỉ tại Mỹ, hoặc tiếng anh chưa đủ để đọc hiểu chính xác tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm, bạn nên làm gì để có thể mua hàng từ Mỹ đây? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần đặt niềm tin và một phần cước phí đơn hàng, OrderHangMy sẽ giúp bạn hoàn thành những việc còn lại!

OrderHangMy là đơn vị tiếp nhận các yêu cầu đơn hàng từ nước Mỹ xa xôi của người dùng trong nước, đặt hàng, vận chuyển và giao tới tận tay bạn. Với chi phí cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh và đảm bảo về chất lượng hàng hóa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà bạn muốn có.  Còn gì tuyệt vời hơn khi OrderHangMy đã giúp bạn nối gần khoảng cách giữa hai đất nước chỉ với vài cú click chuột!

Hi vọng một ngày không xa, bạn sẽ gặp OrderHangMy, trao cơ hội để chúng tôi phục vụ bạn và nhận lại sự hài lòng. Với những kinh nghiệm mua hàng trên Amazon, OrderHangMy chắc chắn sẽ thực hiện hoàn hảo sứ mệnh của mình!

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0967921889

Email: admin@muahohangmy.com.vn

Hướng dẫn đặt hàng chi tiết: Xem thêm tại đây

Báo giá dịch vụ: Xem thêm tại đây